USHome – Giải pháp đầu tư bất động sản uy tín tại Hoa Kỳ

Với vị thế là Công ty Tư vấn Đầu tư Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam, USHome tự hào hỗ trợ nhà đầu tư Việt nâng tầm quốc tế, đầu tư an toàn với lợi nhuận cao thông qua kênh đầu tư bất động sản Hoa Kỳ.

Trong thời gian qua, USHome đã tạo được tiếng vang trong giới đầu tư Việt qua các sự kiện được tổ chức quy mô và các kênh đầu tư uy tín. USHome được điều hành  bởi ông Carey Chambers hiện là Tổng giám đốc Tập đoàn US Home, là người sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đầu tư bất động sản trên thị trường Bắc Mỹ. Mạng lưới kinh doanh quốc tế rộng lớn của ông Carey Chambers mang đến cho khách hàng của US Home các cơ hội đầu tư tốt và sự tư vấn chuyên nghiệp đáng tin cậy.

 

 

Không những vậy, nơi đây còn quy tụ đội ngũ nhân viên, tư vấn viên tận tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để tìm ra những ngôi nhà ưng ý nhất. Do đó, hơn 250 nhà đầu tư Việt đã lựa chọn USHome để bước vào thị trường hàng đầu thế giới thông qua các kênh đầu tư An toàn – Minh Bạch – Hoàn vốn nhanh với lợi nhuận 15-20%/ năm. Rất nhiều trong số họ đã bắt đầu nhận hoàn vốn và mang về lợi nhuận. Ở thời điểm hiện tại, US Home phát triển 3 kênh bất động sản chính bao gồm: Khu căn hộ cho thuê Multifamily; Tổ hợp khách sạn RHF1 (Hollywood – Los Angeles – California); Dự án Nhà thông minh Lenar (Houston, Texas).

 

Khu căn hộ cho thuê Multifamily

 

Khu căn hộ cho thuê Multifamily – đây là kênh đầu tư khá quen thuộc với các nhà đầu tư Việt Nam. Chủ đầu tư Western Wealth Capital (WWC) đã giới thiệu gần 20 dự án tại Việt Nam trong 2 năm qua. Mô hình mang đến lợi nhuận 18 – 20%/ năm. Hoàn vốn 50% sau 2 năm và 100% sau 4 năm. Các nhà đầu tư tại Việt Nam cũng đã bắt đầu nhận hoàn vốn. WWC đã thực hiện 68 dự án với lợi nhuận trung bình thực tế đạt 30%/năm. Nhờ vào mô hình đầu tư hiệu quả, các dự án của Western Wealth Capital luôn cháy suất, danh sách chờ đầu tư hiện đã lên đến 5 triệu USD. Nhà đầu tư cần đăng ký trước thì mới được tham gia.

 

Tổ hợp khách sạn RHF1 (Hollywood – Los Angeles – California)

 

Tổ hợp khách sạn RHF1 (Hollywood – Los Angeles – California) – Chủ dự án là Colony Capital – đây là tập đoàn nổi tiếng và đã niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ. Kênh đầu tư có mức lợi nhuận IRR 17%/ năm. Hoàn vốn 23% ngay trong năm đầu và 61% trong năm thứ 2. Dự án RHF1 được thẩm định bởi JLL và kiểm toán bởi KPMG, mang đến sự an toàn và minh bạch tuyệt đối cho kênh đầu tư.

 

Dự án Nhà thông minh Lenar (Houston, Texas)

 

Dự án Nhà thông minh Lenar (Houston, Texas) – Lennar – Công ty Xây dựng lớn nhất Hoa Kỳ 2018 đang cho ra mắt cộng đồng nhà thông minh với kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất, tọa lạc tại khu vực được đánh giá là “tốt nhất tại Mỹ để an cư và cho thuê nhà thu lợi nhuận”. Giá nhà chỉ từ $250,000 – $500,000/căn.

 

 

Ngày 29/12 vừa qua, USHome đã đồng hành cùng giới thiệu thành công sản phẩm, dịch vụ của mình tới hơn 200 doanh nhân, khách mời tại chương trình Dạ tiệc King & Queen do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN và Mạng lưới Nam phong cách Doanh nhân BSIN tổ chức. Không những vậy, với những gì đơn vị cống hiến cho cộng đồng trong thời gian qua, USHome đã được nhận giải thưởng The Best Brand tại sự kiện. Đây là một trong những sự ghi nhận của cộng đồng cho những nỗ lực của USHome trong hành trình chung tay kiến tạo một đất nước ngày càng giàu mạnh và phát triển.

 

Đại diện USHome nhận giải thưởng The Best Brand tại sự kiện

Theo WLIN.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quà tặng đặc biệt
⚜ DÀNH RIÊNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ ⚜

Thoải mái trải nghiệm đầu tư chỉ từ 20 triệu. Được rút vốn nếu cảm thấy không hài lòng. Được tặng ngay 1 VOUCHER BĐS tương đương với gói đầu tư khi đăng ký tại website nudoanhnhanruby.com


20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Lưu ý: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều trang web giả danh nudoanhnhanruby.com, quý nhà đầu tư lưu ý để lại thông tin tại web chính thống của Nhật Nam tại đây để được bảo mật thông tin và hưởng những quyền lợi cao nhất

 NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI 

Năm 2020 có lẽ đã quá khó khăn, tôi chắc rằng bản thân bạn cũng muốn kiếm thật nhiều tiền cuối năm này đúng không ? Việc của bạn là để lại SĐT hoặc zalo, 5p sau chúng tôi sẽ gửi đầy đủ thông tin ngay qua zalo cho bạn

Lưu ý: Chương trình đầu tư không dành cho khách hàng dưới 25 tuổi
Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!

 NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI 

✔ Gửi tiết kiệm ngân hàng : LÃI SUẤT 8%/NĂM 
( Chưa kể lãi suất lên xuống liên tục, lạm phát ngân hàng) 

✔ Đầu tư Nhật Nam : LÃI SUẤT 7%/THÁNG
( An toàn – Uy tín – sinh lời 100%, đơn giản – đầu tư dễ dàng)

Lưu ý: Chương trình đầu tư không dành cho khách hàng dưới 22 tuối
20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ


( Lưu ý: Chương trình đầu tư chỉ dành cho khách hàng trên 25 tuổi và muốn sinh sôi đồng tiền một cách hiệu quả) 

Năm 2020 có lẽ đã quá khó khăn, tôi chắc rằng bản thân bạn cũng muốn kiếm thật nhiều tiền vào năm 2021 đúng không? Việc của bạn là để lại SĐT hoặc zalo, 5p sau chúng tôi sẽ gửi đầy đủ thông tin ngay qua zalo cho bạn.

CƠN SÓNG ĐẦU TƯ “HỐT BẠC NGAY TRONG TẾT”

✔ Rung đùi hốt lãi ngay 2 – 5 triệu về tài khoản ATM mỗi ngày
( Không phải nghĩ suy về sự biến động của thị trường) 

✔ Đầu tư Nhật Nam : LÃI SUẤT 7%/THÁNG
( An toàn – Uy tín – sinh lời 100%, đơn giản – đầu tư dễ dàng)

Nhận thông tin MIỄN PHÍ