Kangaroo đồng hành cùng sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp” – Lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động

Tập đoàn Kangaroo (Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) nổi tiếng với các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng như thiết bị vệ sinh từ vật liệu kháng khuẩn, tủ đông kháng khuẩn, bình nước nóng kháng khuẩn… Đặc biệt, tiên phong trong công nghệ lọc nước, Kangaroo liên tiếp giới thiệu các giải pháp hữu ích cho cộng đồng. Mới đây nhất, qua gần 3 năm chuyển giao công nghệ, nghiên cứu và đánh giá sự phù hợp tại Việt Nam, Kangaroo đã sản xuất thành công máy lọc nước Hydrogen đầu tiên tại Việt Nam.

Sản phẩm máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo

Bộ lọc của sản phẩm giúp loại bỏ chất rắn, hàm lượng Clo dư, vi tảo và các tác nhân gây hại như kim loại nặng, vi khuẩn, chất hữu cơ nguy hại hòa tan, các muối khoáng có hại cho sức khỏe… Đặc biệt, bộ 5 lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng giúp chia tách các phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa cho cơ thể.

Tại sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp”, Kangaroo đã mang đến những sản phẩm chất lượng, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong ngành gia dụng và có lợi cho sức khỏe người dùng.

 

Cây nước nóng lạnh Kangaroo

 

Lõi lọc nước Kangaroo

Với những sản phẩm bảo vệ sức khỏe làm từ vật liệu cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khoẻ người sử dụng, thiết kế sang trọng tiện nghi như máy lọc nước, lõi lọc nước, cây nước nóng lạnh, quạt phun sương, máy làm mát không khí… Kangaroo đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng và vinh dự nhận giải thưởng top 100 Sao Vàng Đất Việt, nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Trong khuôn khổ sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp”, Kangaroo đặc biệt giới thiệu đến mọi người sản phẩm nổi bật là máy lọc nước Hydrogen.

 

Đại diện của Kangaroo giới thiệu về sản phẩm mới tại sự kiện

Máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo sẽ giúp lọc sạch tạp chất, vi khuẩn gây bệnh, chất hữu cơ hòa tan, muối kim loại nặng… Không chỉ vậy còn giúp cân bằng isotonic (Ca2+, Mg2+, K+…) trong nước, bù nước nhanh, trung hòa và loại bỏ các tác nhân ô xi hóa mạnh và các gốc tự do.

 

Tiến sĩ Ngành hóa sinh Đoàn Văn Tuấn giới thiệu về máy lọc nước Hydrogen

Trong talkshow “Phòng chống ung thư và bệnh mạn tính chủ động”, Tiến sĩ Đoàn Văn Tuấn đã có những chia sẻ bổ ích về việc bảo vệ sức khỏe chủ động thông qua việc lựa chọn nguồn nước có lợi cho sức khỏe gia đình.

 

 

 

Có thể nói, sự thành công của sự kiện đến từ sự hài lòng của những vị khách đã tìm hiểu dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen và Kangaroo đã góp phần mang đến cho họ sự hài lòng ấy. Sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp” rất vinh dự khi có sự đồng hành của Kangaroo trong việc lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với cộng đồng. Với khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt mang tầm thế giới, Kangaroo luôn nỗ lực tạo ra những đột phá trong công nghệ, sản xuất, phân phối với những sản phẩm mang lại giá trị sử dụng lớn cho xã hội. Hi vọng rằng Kangaroo sẽ có những bước tiến mới, ngày càng sáng tạo hơn, đa dạng hơn trên chặng đường phía trước.

 

Theo WLIN.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quà tặng đặc biệt
⚜ DÀNH RIÊNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ ⚜

Thoải mái trải nghiệm đầu tư chỉ từ 20 triệu. Được rút vốn nếu cảm thấy không hài lòng. Được tặng ngay 1 VOUCHER BĐS tương đương với gói đầu tư khi đăng ký tại website nudoanhnhanruby.com


20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Lưu ý: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều trang web giả danh nudoanhnhanruby.com, quý nhà đầu tư lưu ý để lại thông tin tại web chính thống của Nhật Nam tại đây để được bảo mật thông tin và hưởng những quyền lợi cao nhất

 NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI 

Năm 2020 có lẽ đã quá khó khăn, tôi chắc rằng bản thân bạn cũng muốn kiếm thật nhiều tiền cuối năm này đúng không ? Việc của bạn là để lại SĐT hoặc zalo, 5p sau chúng tôi sẽ gửi đầy đủ thông tin ngay qua zalo cho bạn

Lưu ý: Chương trình đầu tư không dành cho khách hàng dưới 25 tuổi
Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!

 NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI 

✔ Gửi tiết kiệm ngân hàng : LÃI SUẤT 8%/NĂM 
( Chưa kể lãi suất lên xuống liên tục, lạm phát ngân hàng) 

✔ Đầu tư Nhật Nam : LÃI SUẤT 7%/THÁNG
( An toàn – Uy tín – sinh lời 100%, đơn giản – đầu tư dễ dàng)

Lưu ý: Chương trình đầu tư không dành cho khách hàng dưới 22 tuối
20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ


( Lưu ý: Chương trình đầu tư chỉ dành cho khách hàng trên 25 tuổi và muốn sinh sôi đồng tiền một cách hiệu quả) 

Năm 2020 có lẽ đã quá khó khăn, tôi chắc rằng bản thân bạn cũng muốn kiếm thật nhiều tiền vào năm 2021 đúng không? Việc của bạn là để lại SĐT hoặc zalo, 5p sau chúng tôi sẽ gửi đầy đủ thông tin ngay qua zalo cho bạn.

CƠN SÓNG ĐẦU TƯ “HỐT BẠC NGAY TRONG TẾT”

✔ Rung đùi hốt lãi ngay 2 – 5 triệu về tài khoản ATM mỗi ngày
( Không phải nghĩ suy về sự biến động của thị trường) 

✔ Đầu tư Nhật Nam : LÃI SUẤT 7%/THÁNG
( An toàn – Uy tín – sinh lời 100%, đơn giản – đầu tư dễ dàng)

Nhận thông tin MIỄN PHÍ