Kangaroo đồng hành cùng sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp” – Lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động

Tập đoàn Kangaroo (Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) nổi tiếng với các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng như thiết bị vệ sinh từ vật liệu kháng khuẩn, tủ đông kháng khuẩn, bình nước nóng kháng khuẩn… Đặc biệt, tiên phong trong công nghệ lọc nước, Kangaroo liên tiếp giới thiệu các giải pháp hữu ích cho cộng đồng. Mới đây nhất, qua gần 3 năm chuyển giao công nghệ, nghiên cứu và đánh giá sự phù hợp tại Việt Nam, Kangaroo đã sản xuất thành công máy lọc nước Hydrogen đầu tiên tại Việt Nam.

Sản phẩm máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo

Bộ lọc của sản phẩm giúp loại bỏ chất rắn, hàm lượng Clo dư, vi tảo và các tác nhân gây hại như kim loại nặng, vi khuẩn, chất hữu cơ nguy hại hòa tan, các muối khoáng có hại cho sức khỏe… Đặc biệt, bộ 5 lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng giúp chia tách các phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa cho cơ thể.

Tại sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp”, Kangaroo đã mang đến những sản phẩm chất lượng, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong ngành gia dụng và có lợi cho sức khỏe người dùng.

 

Cây nước nóng lạnh Kangaroo

 

Lõi lọc nước Kangaroo

Với những sản phẩm bảo vệ sức khỏe làm từ vật liệu cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khoẻ người sử dụng, thiết kế sang trọng tiện nghi như máy lọc nước, lõi lọc nước, cây nước nóng lạnh, quạt phun sương, máy làm mát không khí… Kangaroo đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng và vinh dự nhận giải thưởng top 100 Sao Vàng Đất Việt, nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Trong khuôn khổ sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp”, Kangaroo đặc biệt giới thiệu đến mọi người sản phẩm nổi bật là máy lọc nước Hydrogen.

 

Đại diện của Kangaroo giới thiệu về sản phẩm mới tại sự kiện

Máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo sẽ giúp lọc sạch tạp chất, vi khuẩn gây bệnh, chất hữu cơ hòa tan, muối kim loại nặng… Không chỉ vậy còn giúp cân bằng isotonic (Ca2+, Mg2+, K+…) trong nước, bù nước nhanh, trung hòa và loại bỏ các tác nhân ô xi hóa mạnh và các gốc tự do.

 

Tiến sĩ Ngành hóa sinh Đoàn Văn Tuấn giới thiệu về máy lọc nước Hydrogen

Trong talkshow “Phòng chống ung thư và bệnh mạn tính chủ động”, Tiến sĩ Đoàn Văn Tuấn đã có những chia sẻ bổ ích về việc bảo vệ sức khỏe chủ động thông qua việc lựa chọn nguồn nước có lợi cho sức khỏe gia đình.

 

 

 

Có thể nói, sự thành công của sự kiện đến từ sự hài lòng của những vị khách đã tìm hiểu dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen và Kangaroo đã góp phần mang đến cho họ sự hài lòng ấy. Sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp” rất vinh dự khi có sự đồng hành của Kangaroo trong việc lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với cộng đồng. Với khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt mang tầm thế giới, Kangaroo luôn nỗ lực tạo ra những đột phá trong công nghệ, sản xuất, phân phối với những sản phẩm mang lại giá trị sử dụng lớn cho xã hội. Hi vọng rằng Kangaroo sẽ có những bước tiến mới, ngày càng sáng tạo hơn, đa dạng hơn trên chặng đường phía trước.

 

Theo WLIN.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *