HOA HẬU SIÊU QUỐC GIA NGỌC CHÂU: CÔ HOA HẬU THANH THUẦN

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Ngọc Châu chia sẻ về kế hoạch tương lai sau chặng đường tại Ba Lan

Cô hoa hậu thanh thuần giàu nghị lực

Không ồn ào hay phô trương. Chặng đường từ những ngày đầu đến khi chạm vương miện Miss Supranational Asia 2019 của Ngọc Châu cũng thầm lặng như chính tính cách con người cô. Không đánh trống khua chiêng, cô Hoa hậu này vẫn được người hâm mộ dành cho những tình cảm nồng nhiệt. Đó là nhờ có sự thanh thuần, đơn giản cũng như vẻ đẹp lạ mắt của cô.

Dù ở cương vị là người mẫu hay Hoa hậu, Ngọc Châu cũng cho thấy một sự cố gắng bền bỉ. Ngọc Châu cũng cho biết tuổi thơ cơ cực chính là động lực để cô phấn đấu không ngừng. Tham dự cuộc thi Miss Supranational Asia, cô gái trẻ đã dành hẳn một năm để luyện catwalk, học tiếng Anh.

Quá trình dự thi của Ngọc Châu cũng gặp không ít khó khăn. Cô sụt 5kg dưới thời tiết âm độ của Châu Âu, thất lạc chiếc nón dài 1,2 mét trong phần thi quốc phục. Nhưng Ngọc Châu liên tục cho thấy bản lĩnh cùng sự tự tin của mình khi hoàn thành tốt nhất có thể qua từng vòng thi.

Khi sự cố gắng cho quả ngọt

Với những cố gắng tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, Ngọc Châu lọt top 10 chung cuộc. Cô cũng đạt giải nhì phần thi phụ Miss Elegance và thắng phần thi phụ Supra Chat. Thành tích của Ngọc Châu tại cuộc thi lần này đã giúp Việt Nam 2 lần liên tiếp “ẵm” giải Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á. Đồng thời, chiếc vương miện Ngọc Châu đạt được cũng là vương miện duy nhất của Việt Nam tại các cuộc thi sắc đẹp năm 2019. Chứng kiến Ngọc Châu từ thời VNTM đến hôm nay, không thể phủ nhận những cố gắng của cô gái này.

Trở về từ Ba Lan sau đêm chung kết, Ngọc Châu đã thực hiện bộ ảnh với chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019. Đây là những khoảng khắc tuyệt vời sau chuỗi ngày chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Vẫn là một Ngọc Châu quyến rũ, thanh lịch nhưng không kém phần sắc sảo, lôi cuốn. Nét đẹp của nàng hậu 9X càng được tôn vinh trong những bộ trang phục được “đo ni đóng giày”. Được biết, hầu hết các thiết kế này là những sáng tạo của NTK Hoàng Minh Hà.

Những dự định tương lai

Không chỉ là một người nổi tiếng, Ngọc Châu càng ý thức rõ mình giờ đây đã là một Hoa hậu. Cô mong muốn lan toả đến công chúng những thông điệp tích cực. Bắt tay vào những hoạt động có ý nghĩa giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, điểm khác biệt của cô chính là hướng đến những tổ chức cộng đồng ở nhiều lĩnh vực. Phải kể đến việc đồng hành cùng những dự án ý nghĩa cho phụ nữ và các bệnh nhân ung thư trong năm 2020.

“Tôi muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để tuyên truyền thông điệp sống tích cực đến cộng đồng”.

Có thế mạnh catwalk và ngoại ngữ, tin rằng Ngọc Châu sẽ sớm phủ sóng các sự kiện thời trang, sàn diễn trong nước và quốc tế trong thời gian tới. Đồng thời, Tân Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á cũng bắt đầu lấn sân vào lĩnh vực điện ảnh. Cô không ngừng nâng cao khả năng diễn xuất để mang đến những hình ảnh mới mẻ, đa dạng hơn trong mắt người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *