Giovanni – Thương hiệu đẳng cấp dành cho quý ông

Các quý ông hiện đại ngày càng quan tâm đến thời trang. Các nhãn hiệu thời trang cao cấp không chỉ giúp các quý ông giàu có chọn trang phục, phụ kiện mà còn là cách để họ khẳng định đẳng cấp, phong cách sống. Và Giovanni là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những sự kiện quan trọng, mang đến sự lịch lãm và thanh lịch cho các đấng mày râu.

Sản phẩm của Giovanni hiện được phát triển thành 4 phân khúc. Giovanni Sartoria dành cho những quý ông từ độ tuổi 40 trở lên và những người đòi hỏi cao về chất lượng, tỉ mỉ về chất liệu cũng như đường kim mũi chỉ, sự tinh tế. Dòng Giovanni dành cho khách hàng ở độ tuổi từ 30-45 với mục tiêu trẻ hóa thương hiệu, theo kịp những thiết kế đương đại. Bên cạnh đó, GioGio dành riêng cho nữ ở độ tuổi 30-45, cũng là thương hiệu ở phân khúc cận xa xỉ. Cuối cùng, phân khúc Giobernini được thiết kế tập trung vào nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

 

 

Triết lý để sáng tạo ra sản phẩm, giá trị cốt lõi của thương hiệu Giovanni là sự cao cấp, tinh tế và phong cách Ý thu hút mọi khách hàng. Muốn vậy, từ khâu đầu tư, lựa chọn máy móc và nghệ nhân sản xuất cũng bám theo tiêu chí trên.

 

 

Trong chuỗi giá trị sản xuất, Giovanni rất chú trọng sức khỏe người lao động. Một trong những hóa chất của ngành da là keo dán. Hệ thống keo dán được Giovanni sử dụng là keo sinh học, hoàn toàn tự nhiên. Máy phun keo tự động nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Nhìn quanh nhà máy, công nhân hầu như không cần đeo khẩu trang.

 

 

Trên hành trình xây dựng thương hiệu, Giovanni đã tiếp cận với những nhà cung cấp nguyên phụ liệu tới thành phẩm số 1 của châu Âu, thậm chí hàng đầu của thế giới trong ngành thời trang như Thomas Mason/ Albini Group/ Reda/ Zegna/ Milior, Filo Di Scozia.. . Sau hành trình tìm kiếm, Giovanni đã có thể làm việc trực tiếp với những nhà vải sơ mi, quần kaki, quần âu, áo polo số 1 thế giới.

 

 

Nguyên vật liệu đầu vào các sản phẩm da của Giovanni đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và được sản xuất bởi những nhà cung cấp hàng đầu của Ý. Chất lượng da tốt, thuộc phân khúc cao cấp. Da tốt thể hiện công nghệ thuộc sạch, các nhà máy da uy tín, giá thành nói nên tất cả. 1m2 da thường chỉ khoảng 20-30 USD nhưng da cao cấp lên tới 80 USD. Một thương hiệu cao cấp chỉ lấy được khoảng 60% da, loại bỏ toàn bộ những phần lỗi và xước. Trong khi đó, thương hiệu trung bình có thể tận dụng tới 90% bề mặt tấm da.

 

Chủ tịch Giovanni Group Nguyễn Trọng Phi

 

Sản phẩm đồ da tại Giovanni luôn được kiểm tra kỹ lưỡng ngay từ khi công đoạn nhập khẩu nguyên liệu đầu vào. Trong suốt quá trình sản xuất, sản phẩm sẽ trải qua 7 lần kiểm định để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Khi sản phẩm được đưa tới cửa hàng, nhân viên sẽ tái kiểm tra và báo cáo lên hệ thống cung ứng lần cuối. “Chúng tôi khẳng định không có sản phẩm lỗi. Nếu có lỗi là do quá trình vận chuyển, trưng bày… Một sản phẩm xuất xưởng được kiểm tra kỹ tới 100%” – Chủ tịch Giovanni Group Nguyễn Trọng Phi chia sẻ.

 

Theo WLIN.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quà tặng đặc biệt
⚜ DÀNH RIÊNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ ⚜

Thoải mái trải nghiệm đầu tư chỉ từ 20 triệu. Được rút vốn nếu cảm thấy không hài lòng. Được tặng ngay 1 VOUCHER BĐS tương đương với gói đầu tư khi đăng ký tại website nudoanhnhanruby.com


20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Lưu ý: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều trang web giả danh nudoanhnhanruby.com, quý nhà đầu tư lưu ý để lại thông tin tại web chính thống của Nhật Nam tại đây để được bảo mật thông tin và hưởng những quyền lợi cao nhất

 NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI 

Năm 2020 có lẽ đã quá khó khăn, tôi chắc rằng bản thân bạn cũng muốn kiếm thật nhiều tiền cuối năm này đúng không ? Việc của bạn là để lại SĐT hoặc zalo, 5p sau chúng tôi sẽ gửi đầy đủ thông tin ngay qua zalo cho bạn

Lưu ý: Chương trình đầu tư không dành cho khách hàng dưới 25 tuổi
Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!

 NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI 

✔ Gửi tiết kiệm ngân hàng : LÃI SUẤT 8%/NĂM 
( Chưa kể lãi suất lên xuống liên tục, lạm phát ngân hàng) 

✔ Đầu tư Nhật Nam : LÃI SUẤT 7%/THÁNG
( An toàn – Uy tín – sinh lời 100%, đơn giản – đầu tư dễ dàng)

Lưu ý: Chương trình đầu tư không dành cho khách hàng dưới 22 tuối
20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ


( Lưu ý: Chương trình đầu tư chỉ dành cho khách hàng trên 25 tuổi và muốn sinh sôi đồng tiền một cách hiệu quả) 

Năm 2020 có lẽ đã quá khó khăn, tôi chắc rằng bản thân bạn cũng muốn kiếm thật nhiều tiền vào năm 2021 đúng không? Việc của bạn là để lại SĐT hoặc zalo, 5p sau chúng tôi sẽ gửi đầy đủ thông tin ngay qua zalo cho bạn.

CƠN SÓNG ĐẦU TƯ “HỐT BẠC NGAY TRONG TẾT”

✔ Rung đùi hốt lãi ngay 2 – 5 triệu về tài khoản ATM mỗi ngày
( Không phải nghĩ suy về sự biến động của thị trường) 

✔ Đầu tư Nhật Nam : LÃI SUẤT 7%/THÁNG
( An toàn – Uy tín – sinh lời 100%, đơn giản – đầu tư dễ dàng)

Nhận thông tin MIỄN PHÍ