Đầu tư hôm nay

Chương trình

Báo hiếu trao tay

*Hơn 2000 khách hàng đã lựa chọn Nhật Nam là kênh đầu tư thông minh cho nguồn tiền nhàn rỗi, thay họ gửi gắm yêu thương của mình cho người thân, gia đình.

Yêu thương bằng lời thôi chưa đủ, hãy đi liền với trách nhiệm!

Phận làm con – mỗi người mỗi cảnh

"Bố mẹ có tôi khi đã đứng tuổi, nên bây giờ khi tôi ổn định sự nghiệp và bắt đầu có chút của ăn của để thì ông bà cũng già yếu cả rồi. Dù vậy hai cụ đã quá quen với cuộc sống ở quê, trong khi tôi thì còn gia đình, công việc ở thành phố nên dù muốn cũng không thể về thăm bố mẹ thường xuyên được, càng không thể túc trực bên cạnh để chăm sóc…"

Chị Hải Dương (38 tuổi, TP Hồ Chí Minh) tâm sự.

Chuyện không chỉ của riêng ai mà là nỗi lòng chung của một bộ phận không nhỏ bậc làm con. Thế hệ người Việt từ khoảng ngoài 30 đổ lên chịu ảnh hưởng giao thoa của giữa những giá trị sống hiện đại và truyền thống, một mặt bị cuốn vào guồng quay của sự nghiệp và nhịp sống thành thị, mặt khác vẫn nặng lòng với gia đình và đặc biệt là chữ Hiếu. 

Câu chuyện không của riêng ai

Càng không có điều kiện và thời gian ở bên phụng dưỡng cha mẹ già, các bậc con cái càng cảm thấy không an lòng và cố gắng tìm mọi phương án để bù đắp. Tuy nhiên, công việc và thời gian cản trở bạn trong việc chăm lo cho bố mẹ. Bù đắp về mặt vật chất thì có nhiều cách, quan trọng là bạn có muốn hay không!

Không thể ở cạnh bên về mặt vật lý, nhiều bậc con cái cố gắng duy trì tương tác, kết nối với bố mẹ già một cách tối đa nhờ vào các giải pháp tài chính thời đại số Nhật Nam Group.

Tin tôi đi, tiền ra ngoài thì hết chứ tặng tiền cho bố mẹ, số tiền ấy không những chẳng mất đi đâu mà còn có khả năng “sinh lãi” khi niềm vui và sự yêu thương con cái nhân lên gấp bội. Chưa kể, biết đâu có ngày bạn sẽ lại nhìn thấy những tờ giấy bạc còn nguyên số seri của mình được vuốt phẳng phiu, xếp thẳng thớm trong một chiếc ví cũ kỹ của bố mẹ để lại khi qua đời.

Hiểu được tâm tư trên của bậc con cái, Nhật Nam quyết định mở ra một chương trình mang tên “ĐẦU TƯ HÔM NAY – BÁO HIẾU TRAO TAY”, là chương trình mở sổ đầu tư cho ba mẹ vào Quỹ Đầu Tư Nhật Nam. Mỗi ngày tiền sẽ đổ về hằng ngày cho ba mẹ bạn thoải mái chi tiêu khi bản thân làm việc xa nhà. Vừa có thể tiết kiệm vừa có thể đầu tư cho ba mẹ chỉ có tại chương trình đầu tư của Nhật Nam.  

"Cứu cánh" từ các giải pháp đầu tư thông minh 4.0

Đầu tư Nhật Nam sẽ giúp bạn

Bảo vệ thu nhập trong mọi tình huống
Có quỹ hưu trí an nhàn
Tích lũy tài sản cho cha mẹ, con cái, Đại học, lập gia đình

Thoải mái trải nghiệm đầu tư chỉ từ 20 triệu, được rút vốn nếu không cảm thấy yên tâm.

Lãi suất 8%/tháng

Dễ kiểm soát khi bạn sẽ nhận lợi nhuận & gốc mỗi ngày về thẻ ATM.

Nhận lãi & gốc mỗi ngày

Hoạt động kinh doanh được các chuyên gia theo dõi, đánh giá đảm bảo mức lợi nhuận tốt. Nhật Nam có hợp đồng pháp lý rõ ràng.

An toàn lãi suất đảm bảo

Hợp đồng đầu tư được biên soạn bởi Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại Luật Gia Việt Nam nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư khi xảy ra tranh chấp.

Quyền lợi nhà đầu tư

Chúng tôi không tin vào làm giàu nhanh, chúng tôi tin vào sự nổ lực và kiến thức để có thể kiếm được tiền, vậy nên để Nhật Nam cùng đồng hành cùng bạn trên con đường đầu tư tài chính nhé.

Tại sao nên chọn đầu tư Nhật Nam?

Các gói đầu tư Nhật Nam

LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA NHẬT NAM

Nhật Nam hiện đang tham gia vào các lĩnh vực ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke và bất động sản. Tất cả các chuỗi dịch vụ và bất động sản đều đã được các chuyên gia tham gia điều hành, chọn lọc và đánh giá tiềm năng sinh lời tốt.

Các tiêu chí kinh doanh của Nhật Nam:

 Các lĩnh vực tham gia đều có tiềm năng tăng trưởng lâu dài
 Pháp lý của các dự án đầy đủ
 BĐS nằm tại các đô thị, trung tâm kinh tế, thương mại

Chủ tịch Vũ Thị Thúy: “Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh, chúng tôi tin vào kiến thức và sự làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và giúp ích được cho nhiều người.
Nếu về “Nhật Nam để kiếm nhiều thật nhiều tiền thì đừng về Nhật Nam , nếu muốn kiếm tiền an toàn và cùng Nhật Nam xây dựng thương hiệu thì hãy đầu tư cùng chúng tôi.

KHẲNG ĐỊNH UY TÍN VÀ NIỀM TIN DÀNH CHO NHẬT NAM

+2000 nhà đầu tư đã tin tưởng hợp tác cùng Nhật Nam

Không cần phải giàu có mới có thể phụng dưỡng mẹ cha, một khoảng tiền nhỏ hàng tháng cũng có thể giúp bố mẹ có một tuổi già an yên hơn!  

TƯ VẤN CHO TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Hãy để Nhật Nam cùng bạn gánh vác trách nhiệm ấy với giải pháp đầu tư tài chính thông minh.

Lưu ý: Chương trình đầu tư không dành cho khách hàng dưới 22 tuổi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Hồ Chí Minh:
– Tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hà Nội:
– 48 Tú Mỡ, Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Phú Quốc:
– Biệt Thự Trắng Tổ 4, Ấp Suối Mây, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

NHẬT NAM GROUP

Công Ty BĐS Nhật Nam

Hotline: 028.221.45679 – 028.9999.0305 – 028.7109.9293

Email: hotro@nhatnamgroup.com.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN 

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

*Hơn 2000 khách hàng đã lựa chọn Nhật Nam là kênh đầu tư thông minh cho nguồn tiền nhàn rỗi, thay họ gửi gắm yêu thương của mình cho người thân, gia đình.

Lưu ý: Chương trình đầu tư không dành cho khách hàng dưới 22 tuối

 NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ

00
00
00
00

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

GỬI THÔNG TIN CHO TÔI

Thời gian chúng tôi chia sẻ bí quyết đầu tư tài chính thu lời 92% chỉ còn

Lưu ý: Chương trình đầu tư không dành cho khách hàng dưới 22 tuối

Sẽ có nhân viên liên hệ trong thời gian sớm nhất!

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ