Đầu tư BĐS Nhật Nam có thật sự an toàn cho nhà đầu tư?

chuoi-nha-hang-nhat-nam

Một trong những sự lựa chọn đúng đắn của tôi là đầu tư BĐS Nhật Nam từ sớm!
Trước đây một năm, tôi là cô phóng viên tại một tờ báo thành phố, thu nhập chỉ 10 triệu/tháng, vô ưu vô lo, cũng không nghĩ nhiều đến việc tích lũy tiền về sau. Nhưng rồi tôi xác định được mục tiêu của mình, đó là một cuộc sống tự do tài chính. Để kết thúc chuỗi ngày mông lung về tương lai phía trước, để khẳng định mình với xã hội.
Biết mình là người không giỏi trong mảng tài chính. Cũng như không đủ thời gian để xem biến động thị trường. Nên tôi loại trừ các hình thức đầu tư chứng khoán, forex, bitcoin,…sau khi tìm kiếm, nhận thấy chỉ có đầu tư BĐS Nhật Nam là phù hợp nhất đối với tôi thời điểm này!
Lúc đầu tôi cũng lo lắng khi đầu tư BĐS Nhật Nam có thật sự an toàn cho nhà đầu tư hay không? Nhưng sau khi tìm hiểu, những điều dưới đây đã giúp tôi quyết định chọn Nhật Nam là nơi đầu tư cho tương lai của mình!

Có nên đầu tư BĐS Nhật Nam không? Công ty Nhật Nam có lừa đảo không?

Điều đầu tiên khiến tôi chọn đầu tư BĐS Nhật Nam bởi chính sách trả lãi cực kỳ rõ ràng. Mỗi sáng thức dậy, tôi đều nhận được tiền trong tài khoản từ thứ 2 đến thứ 6 chỉ sau 2 ngày ký hợp đồng. Cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn !. Đồng thời nhờ vậy, tôi linh động được dòng tiền của mình cho những việc khác. Sau 6 tháng đầu tư BĐS Nhật Nam tôi đã thu về cho mình một khoảng tiền nhất định.

1. Lãi suất đầu tư hấp dẫn 22%/năm

Tôi làm một phép tính lãi suất như sau: Lãi suất ngân hàng hiện nay đang ở mức 6-7%/năm kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên. Điều này khá bất lợi với người gửi vì hiện nay lạm phát đã lên đến 2 con số. Lãi suất của ngân hàng không giúp số tiền của tôi tăng thêm mà còn tụt đi.

Về phía đầu tư BĐS Nhật Nam:

  • Lãi suất 22%/ năm giúp tôi gia tăng thu nhập thụ động gấp 3 lần gửi ngân hàng.
  • Nhận lãi mỗi ngày qua ATM mang lại sự an tâm.
  • Tặng 1 BĐS tương đương giá trị đầu tư.
  • Ký hợp đồng pháp lý đầy đủ.

Thêm vào đó Nhật Nam có thêm tài sản đảm bảo vững chắc với chương trình đối ứng tài sản.

2. Đầu tư BĐS Nhật Nam lừa đảo không? Chương trình đối ứng tài sản như thế nào?

Những năm qua, nhiều công ty bđs như Alibaba nổi lên. Đưa ra nhiều dự án lấy lòng tin của khách hàng, nhưng khi vỡ lẽ mới biết những tài sản là “ảo”. Dự án này dự án kia giờ đây chỉ là những dự án “ma”, lãnh đạo cứ thế ôm tiền bỏ chạy. Nhà đầu tư không biết tìm ai, không còn tài sản cố định để thu hồi vốn. Điều đó như là một bài học cảnh tỉnh cho tôi!.

Tôi bắt đầu tìm hiểu những tài sản cố định công ty Nhật Nam đang nắm giữ. Chương trình đối xứng tài sản khi xảy ra vấn đề như thế nào. Qua đó, tôi được biết đầu tư BĐS Nam có tài sản thật, đất thật đã có sổ. Cùng với đó là hệ thống nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort vẫn đang hoạt động ổn định và phát triển bền vững. Hệ thống kinh doanh đã hoạt động xuyên suốt nhiều năm qua tạo ra dòng tiền liên tục. Đây cũng chính là một điều đảm bảo tài sản cho quý nhà đầu tư khi xảy ra tranh chấp hoặc công ty phá sản.

https://nudoanhnhanruby.com/dau-tu-bds-nhat-nam/
Khách sạn Nhật Nam Diamond Hotel Hà Nội
karaoke-nhat-nam
Chuỗi dịch vụ Karaoke Nhật Nam
khu-chung-cu-nhat-nam
Khu chung cư cao cấp
chuoi-nha-hang-nhat-nam
Chuỗi nhà hàng Nhật Nam

Nhưng để tôi tin tưởng đầu tư BĐS Nhật Nam thật sự là bởi tháng 6 vừa rồi. Sau khi nhận lời mời tham dự buổi lễ tham quan đất tại cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh. Cùng chương trình gặp mặt nhà đầu tư Bđs Nhật Nam và buổi khai trương nhà hàng Nhật Nam chi nhánh Hồ Chí Minh. Đích thân mình kiểm chứng tài sản, tình hình hoạt động của công ty Nhật Nam. Tôi đã chắc chắn Nhật Nam là nơi để tôi gửi gắm tiền nhàn rỗi của mình về sau.

hop-mat-nha-dau-tu-bds-nhat-nam
Chương trình họp mặt nhà đầu tư bđs Nhật Nam
so-do-cong-ty-bds-nhat-nam
Hơn 280 sổ đỏ dành riêng cho cổ đông Nhật Nam

3. Hợp đồng pháp lý rõ ràng

Sau hôm đấy, tôi quyết định đầu tư 100 triệu tiền tích lũy của mình vào công ty bđs Nhật Nam. Tại đây nhân viên đưa cho tôi xem hợp đồng ký kết. Điều khoản rõ ràng cả 2 bên và lợi ích của nhà đầu tư được bảo vệ bởi cơ quan pháp luật.

hop-dong-dau-tu-bat-dong-san-nhat-nam

nhan-tien-moi-ngay-tu-bds-nhat-nam

Tôi đầu tư vào Nhật Nam đến nay cũng đã gần 4 tháng, gốc và lãi vẫn được gửi về tài khoản hằng ngày, mỗi ngày tôi nhận được 300.000 VNĐ, tiền gửi về tài khoản của tôi hằng ngày, không sót một ngày.

4. Giao giấy tờ tận tay để kiểm tra tính pháp lý an toàn tận mắt

Công ty Nhật Nam còn đưa ra một hình thức cho khách hàng đem giấy tờ đến cơ quan chức năng kiểm tra theo quy trình 3 bước như sau:

  • Bước 1:  Đến công ty để xác minh các tài sản giấy tờ để đảm bảo an tâm.
  • Bước 2: Mang giấy tờ thông tin các khu dự án ấy đến tận nơi để check thông tin.
  • Bước 3: Mang ra các cơ quan hành chính xác minh tài sản trên có phải của doanh nghiệp hay không. Để đảm bảo tất cả thông tin tài sản của Nhật Nam công bố đều là những tài sản thật

Sau thời gian xem xét kỹ lưỡng tôi đã chọn đầu tư tại bđs Nhật Nam và đã thành công. Còn bạn thì sao? Bài viết là những trải nghiệm của tôi các bạn có thể tìm hiểu thêm tại website chính thống để được hỗ trợ đầu tư một cách nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *